bee_headerTrà Củ Gai - Thảo Dược An Thai Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu

Liệu Trình Hỗ Trợ IVF, IUI

  • Liệu trình gồm 6 hộp trà củ gai
  • Hỗ trợ IVF, IUI tăng tỉ lệ thành công
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội

Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi trả hàng miễn phí

Cam kết đổi trả hàng miễn phí

Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng

Hết hàng

Tình trạng vô sinh và hiếm muộn đang ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng trong xã hội hiện nay. Đáng lo ngại hơn khi tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam đã đạt con số 7,7%, trong đó có hơn một nửa là các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ước mơ làm cha làm mẹ của các cặp vợ chồng mà tình trạng này còn gây ra những hậu quả ảnh hưởng nghiệm trọng tới xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh tỷ lệ sinh sản giảm, dẫn đến tình trạng thiếu hụt dân số.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn giúp các cặp vợ chồng có thể đón con. Phương pháp được cho là phổ biến nhất hiện nay là làm IVF, IUI được nhiều cặp vợ chồng tìm đến.

Sử dụng trà củ gai trước khi làm IVF, IUI sẽ giúp làm dày niêm mạc, cân bằng nội tiết và làm tốt trứng cũng như môi trường trong tử cung, để khi bơm IUI hay đưa phôi vào, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Sử dụng trà 6 gói/ngày, chia làm 3 lần mỗi lần sử dụng 2 gói pha với 220ml nước nóng, uống sau ăn và uống khi còn ấm. Nên sử dụng trà trước khi chuyển phôi khoảng 1 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 077 353 4264

Địa chỉ phân phối: Số 41, Ngõ 17, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://tracugai.com.vn

icon icon icon