bee_headerTrà Củ Gai - Thảo Dược An Thai Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu
Xem tử vi cho con

Xem tử vi cho con

Thứ Ba, 29/08/2023 1

Tử vi Đẩu Số, gọi tắt là Tử vi, là một hình thức bói toán liên quan đến vận mệnh con người, xây dựng dựa trên triết lý Kinh Dịch cùng việc kết hợp thuyết thiên văn, các nguyên lý âm dương, ngũ hành và can chi. Tử vi tạo nên lá số dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh theo lịch âm và giới tính của người được xem tử vi. Phương pháp này có mục đích nghiên cứu và tìm hiểu về tính cách, bản mệnh, cũng như dự báo sự kiện và diễn biến trong cuộc đời của một người, nhằm hiểu rõ hơn về vận mệnh dự kiến từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

Dưới đây là 1 lá số tử vi mẫu của cháu Hoàng Lâm - Sinh ngày 08/11/2022 (Dương lịch) lúc 9h20 sáng

lá số tử vi của cháu Hoàng Lâm

Dựa theo lá số, cháu Lâm mệnh Phá quân trong bộ sao Sát Phá Tham tượng trưng cho sự "tham sân si" của con người. Phá quân miếu địa thể hiện sự hoạt bát, nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm, thậm chí làm một cách điên cuồng. Phá quân tại Ngọ thể hiện tính điềm đạm, sâu sắc từ trong lời ăn tiếng nói.

Mệnh Phá quân thường là người cao lớn, dáng đi nặng nề, thân hình đẫy đà, trên người lắm rôm sẩy, mụn nhọt. Thông thường sẽ là con trưởng trong nhà, thường phải làm ăn xa. Sao Phá quân miếu vượng là người thông minh, quả cảm, hiếu thắng, ưa nịnh và rất dũng mãnh.

Đó là 1 vài thông tin về lá số của cháu Hoàng Lâm khi có ngôi sao Phá quân thủ mệnh. Nếu các mẹ muốn xem tử vi cho con mình có thể để lại thông tin ngày, tháng, năm giờ sinh của con tại dưới bình luận nhé!

Lưu ý: Xem tử vi chỉ là một trong nhưng cách để dự đoán vận mệnh, vận mệnh của một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nên mong rằng mẹ chỉ nên tham khảo, định hướng cho con chứ không nên tin hoàn toàn các mẹ nhé!

1 Bình luận:
binh-luan

Đam

29/08/2023

Nam, 28/10/1997. 10h30 sáng ạ

Gửi bình luận
icon icon icon