bee_headerTrà Củ Gai - Thảo Dược An Thai Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu
Hàm ý của Tự hóa - Tự xem tử vi cho con

Hàm ý của Tự hóa - Tự xem tử vi cho con

Thứ Ba, 05/09/2023 0

Tự hóa lộc xuất của mệnh

Mệnh tọa niên Lộc, ta là người thấu tình đạt lý, có khả năng giao tiếp tốt, dễ gần gũi, bắt chuyện; tâm trạng cảm xúc cá nhân ổn định. Cung Mệnh còn là Tật Ách (cảm xúc, tâm trạng) của Giao Hữu. Khi Mệnh tọa niên Lộc đồng nghĩa với Tật Ách (của Giao Hữu) nhận được Lộc. Điều này sẽ khiến những người tiếp xúc với ta cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Từ đó sẽ phát sinh ra các mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp.

Mệnh tự hóa Lộc xuất, bản thân ta cũng là người thấu tình đạt lý, có khả năng giao tiếp tốt, luôn thích những điều mới mẻ. Những người như vậy ta sẽ thấy trên khuôn mặt thường nở nụ cười, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hơn khi tiếp xúc với ta. Vì vậy, ta sẽ có những mối quan hệ tốt đến từ bên ngoài.

Tự hóa của Lộc, Quyền, Khoa, Kị đều mang tượng nghĩa bộc lộ ra bên ngoài. Người như vậy thường sẽ thiếu đi nguyên tắc, không chuyên tâm, chuyện qua rồi cũng quên luôn, không biết rút ra bài học, kinh nghiệm, “Thuyền ngang qua không một gợn sóng, bóng chim bay chẳng giữ lại hình”. Vì vậy, khi Mệnh tự hóa Lộc xuất, đôi khi không coi trọng lời hứa dẫn đến trì hoãn, không biết lo lắng, toan tính trước mọi việc, lúc nào cũng “bình chân như vại”.

Tự hóa Quyền xuất của mệnh

Mệnh tọa niên Quyền, ta là người có chủ kiến, bản thân là người có ý thức chủ quan. Khi Mệnh tự hóa Quyền xuất sẽ thích đưa ra ý kiến, thích thể hiện quan điểm của mình mang khuynh hướng hiếu thắng, không biết khiêm tốn, gặp chuyện gì cũng muốn thể hiện, hy vọng được người khác chú ý và khen ngợi.

Tự hóa Khoa xuất của mệnh

Mệnh tọa niên Khoa, là người thanh tú, nho nhã, ôn hòa. Khi Mệnh tự hóa Khoa xuất, sẽ thể hiện ra bên ngoài dáng vẻ tao nhã của nhà nho, một người trí thức, ăn mặc nhã nhặn. Nét mặt điềm đạm, không nóng nảy, tính nết thì hòa dịu.

Tự hóa Kỵ xuất của mệnh

Mệnh tọa niên Kị là người cố chấp, khó dứt bỏ, hay ghi thù oán hận. Bản thân sẽ có nhiều cảm xúc hơn như không vui vẻ, lo lắng, khó chịu, chán nản, v.v.. Trường hợp Mệnh tọa niên Quyền + Kị, hình thành lên con người có tính cách vừa cố chấp, lại vừa khăng khăng giữ quan điểm cá nhân. Rất khó để có thể thuyết phục những người như vậy.

Khi Mệnh tự hóa Kị xuất, thành ra là người có tính hay quên, suy nghĩ không chu toàn, nhát gan, không biết giữ miệng, có gì nói nấy. Không ghi thù, oán hận, lòng dạ nông cạn, thiếu sự suy xét, tính toán, chuyện qua rồi cùng mặc kệ.

Gửi bình luận
icon icon icon