bee_headerTrà Củ Gai - Thảo Dược An Thai Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu
Hiếm muộn 17 năm - IVF - Trà củ gai

Hiếm muộn 17 năm - IVF - Trà củ gai

Thứ Hai, 04/09/2023 0

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn đang ngày càng gia tăng khiến nhiều vợ chồng, gia đình sống trong nỗi buồn tủi, lo lắng và không hạnh phúc. Tuy mình không cùng hoàn cảnh với các mom, nhưng hàng ngày bán hàng, tư vấn cũng như tâm sự cùng các mom nên mình cũng thấu hiểu phần nào việc mong ngóng, chờ đợi, ước ao có mụn con của các gia đình. Thực tế, nguyên nhân vô sinh hiếm muộn chẳng phải của riêng ai giữa vợ và chồng, nhưng người ngoài nhìn vào luôn xì xào, bàn tán rồi trách móc người phụ nữ "không biết đẻ" - "tịt đẻ",... những câu từ không hay đay nghiến ấy khiến cho không ít các gia đình đã ly thân, từ bỏ hạnh phúc.

Hiếm muộn 5 năm - 10 năm đã là nhiều lắm rồi, nhưng chị khách bên dưới nhà mình hiếm muộn 17 năm. Không ngừng nỗ lực, không từ bỏ công cuộc đi tìm con - 17 năm qua vợ chồng anh chị vẫn luôn yêu thương, động viên nhau và cùng nhau đi tìm thiên thần bé bỏng. Rồi ông trời thương, mụn con đã về trên 2 vạch đỏ chót nhưng rồi sự lo âu, sợ hãi chợt đến khi đi siêu âm bác sĩ chuẩn đoán chị bị dọa sảy, bị bong tách 5% khi thai nhi mới được 4 tuần tuổi. Qua tìm hiểu và được bạn thân giới thiệu, chị biết đến Trà củ gai và đã gọi điện cũng như nhắn tin qua facebook để được tư vấn hỗ trợ.

Hiếm muộn 17 năm, thai ivf 4 tuần và có biểu hiện dọa sảy - nắm được thông tin, vừa thương chị vừa muốn giúp chị nhanh chóng vượt qua nỗi lo lắng này. "Thai của chị là thai ống nghiệm, có dùng được Trà củ gai không? Uống vào có ảnh hưởng em bé không? Uống bao lâu thì khỏi hả em..?" Hàng ngàn câu hỏi chị đặt ra, cũng dễ hiểu thôi vì bao năm mới có mụn con nên giờ bổ sung thêm bất cứ thứ gì vào cơ thể thì sẽ tìm hiểu thật kỹ càng tránh để lại hậu quả đáng tiếc. Nếu là Củ gai tươi thì mình không dám bán bừa bãi, bởi củ gai sẽ có tính hàn, làm lạnh tử cung không phải mom nào cũng có thể uống được. Hơn nữa, củ gai được đào dưới đất lên, nếu không làm sạch sẽ khi dung nạp vào cơ thể cũng sẽ có vấn đề bởi cơ thể nhiều mom làm ivf rất yếu và các mom còn có tuổi nữa. Với Trà củ gai thành phần chính là củ gai tươi đã qua sơ chế kết hợp với các thảo dược thiên nhiên khác hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, ổn định niêm mạc, giúp điều trị động thai, dọa sảy, tụ dịch, bong tách tuyệt đối không có tác dụng phụ và phản ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Trà củ gai cũng đã được được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép của Bộ Y Tế số: 3004/2018/ĐKSP nên các mom IVF, IUI, hay thai tự nhiên đều hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.... Sau khi chia sẻ cũng như tư vấn, chị khách hiếm muộn 17 năm cũng đã tin tưởng và lấy 1 liệu trình về dùng điều trị động thai dọa sảy. 4 ngày sau khi dùng trà củ gai chị có nhắn tin lại thì đã bớt ra dịch nâu rồi và sau 7 ngày sử dụng chị đi khám lại và đã hết ra dịch, tụ dịch giảm từ 5% xuống còn 2%. Và không chỉ riêng mình chị, mỗi ngày có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng dùng trà, rất nhiều mom hiếm muộn, thai IVF đã dưỡng thai bởi trà củ gai đến hết thai kỳ.

khách hàng hiếm muộn 17 năm, làm ivf dùng trà củ gai điều trị tụ dịch

Với người bán hàng, niềm vui mỗi ngày đơn giản là nhận được tin nhắn từ khách "Thai em khỏe - Em hết tụ dịch rồi - Em hết động thai, hết ra máu rồi - Cảm ơn Trà củ gai Bên mình". Bán hàng thu tiền của khách xong không phải là xong việc, mà việc của bên mình là theo dõi, theo sát khách hàng, đồng hành cũng như chia sẻ với khách trong suốt quá trình mang bầu! Mom nào hiếm muộn, cần chia sẻ cũng như tư vấn có thể add zalo: 077.353.4264 để chúng ta có thể kết nối nhé!

Gửi bình luận
icon icon icon