bee_headerTrà Củ Gai - Thảo Dược An Thai Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu
Tâm sự của mẹ bầu bong tách, tụ dịch 70%

Tâm sự của mẹ bầu bong tách, tụ dịch 70%

Thứ Ba, 29/08/2023 0

Trong suốt thời gian bán Trà Củ Gai, mình đã từng gặp rất nhiều trường hợp tụ dịch từ nhẹ đến nặng, tỷ lệ tụ dịch của các bạn thường dao động trong khoảng 10-25%, trường hợp nào tụ dịch nhiều thì lên tới 40%, chứ chưa từng gặp trường hợp nào vừa tụ dịch vừa bong tách lên tới 70% như bạn này cả.

Mang bầu ở tuần thứ 8 của thai kỳ, bị cả tụ dịch lẫn bong tách lên tới 70%, bạn ấy phải nằm viện điều trị, bác sĩ điều trị cho bạn còn nói "KHẢ NĂNG KHÔNG GIỮ ĐƯỢC EM BÉ" - "Giờ chỉ chờ may mắn", nhưng với bản năng làm mẹ cùng niềm tin mãnh liệt vào sự sống, bạn đã tìm tới sản phẩm TRÀ CỦ GAI bên mình với hy vọng cứu được sinh linh bé bỏng. Như bạn có tâm sự, gia đình bạn ngăn cản, không muốn bạn dùng thuốc trên mạng bởi không rõ thông tin, nguồn gốc (thực ra sản phẩm bên mình có thông tin nguồn gốc đầy đủ trên các trang thông tin điện tử, mọi người có thể tìm hiểu trước khi mua nhé) Mặc cho mọi người ngăn cản, bạn vẫn liên hệ với mình và đặt hàng ship hỏa tốc. Và mình là người trực tiếp tư vấn cũng như đồng hành với bạn trong suốt hơn 1 tháng điều trị tụ dịch + bong tách

Sau mỗi lần siêu âm, kết quả tụ dịch + bong tách đều giảm dần. Và cho đến hôm nay bạn có nhắn tin cho mình "Hết tụ dịch rồi shop ơi", lúc này cũng đã khỏi hẳn bong tách. Vậy là, sự sống được hồi sinh, em bé phát triển khỏe mạnh. Chúc mừng sự nỗ lực của cả 2 mẹ con, chúc mừng Trà Củ Gai đã xuất sắc chiến thắng được tụ dịch & bong tách!

khách hàng bị tụ dịch bong tách 70%
Theo bạn chia sẻ, bạn bị tụ dịch, bong tách lên đến 70%

 

chia sẻ của mẹ bầu khi bị tụ dịch
Bạn có chia sẻ rằng, bác sĩ có nói không giữ được bé

 

sau khi điều trị tích cực, bạn đã khỏi tụ dịch, bong tách
Sau thời gian điều trị, tụ dịch đã khỏi hoàn toàn

 

khách hàng khen sản phẩm trà củ gai tốt
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Shop Trà Củ Gai!

 

Gửi bình luận
icon icon icon